Gầy kinh niên cũng có thể mập lên được nhờ mật ong

Bạn gầy kinh niên, dù đã dùng đủ cách cũng không thể tăng cân. Vậy bạn có biết sử dụng mật ong rừng là có thể giúp bạn có vóc dáng mơ ước.

Tình trạng gầy ở các bạn trẻ hiện nay ngày càng nhiều, dù bạn có ăn uống nhiều như thế nào đi nữa cũng không lên cân. Thậm chí bạn còn dùng đến thuốc để tăng cân, nhưng những viên thuốc tăng cân bán trên thị trường lại không hề đảm bảo.

Nhưng chỉ với hủ mật ong nguyên chất trong nhà thì công cuộc tăng cân của bạn đã không còn xa nữa rồi. Bạn không tin ư? Vậy thì hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Mật ong nguyên chất giúp tăng cân như thế nào?

tac-dung-cua-mat-ong-trong-duong-moi1

Muốn tăng cân đúng cách đầu tiên bạn cần phải hiểu cách năng lượng dự trữ trong cơ thể bạn như thế nào. Thường thì năng lượng dự trữ ở 2 dạng chất béo và đường. Đường rất cần thiết cho nhu cầu hoạt động, đó là lý do vì sao người ta nói tập thể dục sẽ giúp bạn tăng cân. Ngoài ra, sử dụng mật ong sẽ làm tăng trọng lượng cơ thể với đường và bắt buộc cơ thể bạn phải lưu trữ chất béo.

Một muỗng mật ong chứa khoảng 17,3kg carbohydrate, nó tương đương với năng lượng mà các vận động viên sử dụng trong các chặng đua. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm việc dùng mật ong sẽ tăng cân nhanh chóng mà lại an toàn.

Dùng mật ong để tăng cân thì phải dùng mật ong nguyên chất, có giá trị dinh dưỡng cao. Trong mật ong có rất nhiều thành phần bổ dưỡng như vitamin, enzim, axit amin,… sử dụng mật ong thường xuyên đồng nghĩa với việc cung cấp cho cơ thể những chất dinh dưỡng, giúp cơ thể nâng cao sức đề kháng…

Kết hợp mật ong với những thực phẩm giúp tăng cân.

Mật ong và sữa tươi.

mat-ong-va-sua-tuoi

Kết hợp sữa và mat ong lam dep da sẽ giúp cơ thể bạn tăng cân nhanh chóng, nếu bạn là người có cơ thể cường tráng thì nó sẽ giúp bạn xây dựng cơ bắp chắc khỏe. Dùng hỗn hợp mật ong và sữa tươi vào mỗi bữa sáng trước khi dùng bữa sáng 30 phút.

Trứng gà, mật ong và gừng.

trung-mat-ong-gung

Với trứng gà bạn cẩn thận đục 1 lỗ nhỏ trên quả trứng sau đó bỏ hết phần trắng trứng ra, giữ lại lòng đỏ. Tiếp theo cho 2 muỗng mật ong vào và đánh đều lên, cuối cùng là vắt 1 ít nước gừng và bỏ vào hỗn hợp trên hoặc đập dập rồi bỏ xát gừng vào luôn cũng được. Đem hấp cách thủy để ăn sáng, áp dụng công thức này mỗi ngày trong tuần để cảm nhận hiệu quả.

Với 2 cách trên mong rằng bạn sẽ tăng cân nhanh chóng và có vóc dáng mà mình mong ước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484