Gatehub là gì? Hướng dẫn cách tạo ví Ripple (XRP) trên GateHub.net

Gatehub là một giải pháp ví điện tử online “chính thức” dành cho chủ sở hữu Ripple (XRP). Chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tạo ví Ripple (XRP) trên GateHub.net đơn giản và dễ thực hiện nhất. Tham khảo bài viết sau đây.

Gatehub là gì?

Gatehub được xem là một giải pháp ví điện tử online “chính thức” dành cho chủ sở hữu Ripple ( XRP ). Đây cũng là địa chỉ ví thu hút nhiều người sử dụng trong một thời gian dài. Với ưu điểm là tất cả các dữ liệu phân tích đều được đặt ở một trang nên bạn có thể dễ dàng tìm kiếm mà không phải xem trên các menu khác nhau. 

Bên cạnh đó,  GateHub còn cho phép người dùng gửi tiền cho người khác bằng cách sử dụng tên, tên ví, địa chỉ Ripple hoặc địa chỉ email. Tính năng này được thiết kế để phục vụ cho càng nhiều người càng tốt. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể truy cập vào các tính năng thương mại trong ví của mình, đây là một điều khá thú vị mà GateHub thu hút nhiều người tìm đến và sử dụng. 

Hướng dẫn tạo ví Ripple trên Gatehub.net

Bước 1: Đầu tiên để tạo ví XRP bạn truy cập vào https://signin.gatehub.net/signup có trên trang chủ và tiến hành nhập đầy đủ thông tin đăng ký bao gồm: Email, Password, click vào xác nhận capcha rồi nhấp vào lệnh  “Sign Up“.

Bước 2: Sau khi click vào “Sign Up” , bạn sẽ thấy xuất hiện hình như bên dưới, có nghĩa là GateHub vừa cung cấp cho bạn một “Recovery Key” tức là “Chìa khóa khôi phục” bạn cần lưu mã này lại để phòng trường hợp quên mật khẩu thì sẽ sử dụng nó để khôi phục lại tài khoản của mình. Và đây cũng là cách duy nhất để lấy lại mật khẩu, bạn nên chú ý để tránh nhầm lẫn.

Bước 3: Sau đó, hệ thống của GateHub.net sẽ gửi cho bạn một Email để kích hoạt tài khoản. Bạn tiến hành truy cập vào Email và nhấp vào “Activate Account” để hoàn thành việc đăng ký tài khoản của mình.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký tài khoản ví Ripple trên GateHub rồi. Tiếp theo, bạn click vào lệnh  “Activate” thì nó sẽ chuyển bạn đến trang đăng nhập. Tại đây, bạn nhập Email và mật khẩu đã đăng ký để đăng nhập nhé. Tiếp đến bạn chọn “Individual” tức ví cá nhân của mình.

Bước 4: Bạn tiến hành xác minh tài khoản của mình bằng số điện thoại. Bạn chọn Việt Nam và nhập chính xác số điện thoại của mình. Hệ thống sẽ gửi về điện thoại của bạn một mã code gồm 4 số. Bạn nhập 4 số để xác minh và nhấn tiếp tục..

Bước 5:  Điều kiện để có thể giao dịch một khoản tiền Ripple, trước tiên là bạn cần kết nối một Gateway. Trên trang chủ của GateHub bạn nhấp vào “Connect a Gateway”. Nếu bạn dùng điện thoại để tạo ví Ripple thì có thể xác minh thêm một bước nữa bằng cách tải App Authy để lấy mã Authy khi bật bảo mật 2 lớp cho tài khoản. Nếu không thì kéo xuống dưới và chọn tiếp tục.

Sau đó bạn tiến hành chọn đơn vị tiền tệ (Ví dụ XRP hoặc ETH) và nhấn vào “Confirm“. Bạn sẽ nhận được một Email khi cổng xác nhận tài khoản của mình.

Bước 6:  Sau khi Gateway xác nhận tài khoản của bạn, lúc này bạn có thể đặt cọc bằng cách nhấn vào nút lệnh “Deposit/Receive“. 

Để có thể xem được địa chỉ ví Ripple của mình trên GateHub bạn click chọn “Wallet” rồi chọn “Deposit/Receive“, chọn Ripple sẽ thấy địa chỉ ví của bạn nó bắt đầu bằng chữ “r” như hình dưới.

Như vậy là bạn đã có thể nắm được hết các thông tin về GateHub cũng như cách tạo ví Ripple (XRP) trên GateHub.net. Hãy áp dụng khi có nhu cầu.

Nếu bạn muốn tìm hiểu một sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín và an toàn thì có thể truy cập tại trang web https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484