Etherbanking (EBC) là gì? Có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Etherbanking không?

Etherbanking là gì? Có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Etherbanking không? là những vấn đề được nhiều người thắc mắc khi muốn tìm hiểu về Etherbanking. Chúng tôi sẽ giải đáp bằng bài viết dưới đây. Hãy tham khảo ngay nhé.

Etherbanking (EBC) là gì?

Etherbanking (EBC) được định nghĩa là một đồng tiền điện tử được xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở P2P giống như Ethereum hay Bitcoin. EBC coin hoạt động là hoàn toàn phân cấp, không bị kiểm soát bởi bất cứ tổ chức chính phủ hay cá nhân nào quản lý . Khi đầu tư vào Etherbanking, bạn có thể kiếm được một khoảng lãi tương đối.

Etherbanking (EBC) sử dụng các hợp đồng thông minh để thực hiện giao dịch đổi tiền tệ nhanh và rẻ hơn. Ngoài ra, Etherbanking (EBC) cũng hoạt động dựa trên nguyên tắc đảm bảo tính minh bạch và công minh cho đôi bên khi tham gia đầu tư và giao dịch.

Ưu điểm của Etherbanking (EBC)

 • Tính năng Hợp đồng thông minh (Smart Contract): Với tính năng này giúp EBC đảm bảo sự minh bạch của các giao dịch để tạo được lòng tin cho khách hàng hơn. 
 • EBC là một đồng coin thật (đào được) sử dụng nền tảng công nghệ của Ethereum.
 • Lĩnh vực hoạt động: Etherbanking tập trung chính vào các lĩnh vực như: giao dịch trong ngân hàng và doanh nghiệp
 • Nguồn gốc xuất sứ: CANADA ( Đội ngũ lập trình viên của ETH, POLO)
 • EBC coin xây dựng trên nền tảng mã nguồn mở, có blockchain riêng biệt với tốc độ xử lý nhanh.
 • EBC áp dụng song song 2 nền tảng công nghệ
 • Ví điện thoại Etherbanking: Nhà đầu tư sẽ sở hữu một ví tiền cụ thể cho đồng Etherbanking Coin, giúp khắc phục nhược điểm của Ethereum Coin (ETH).
 • POS( proof of stake): 20triệu EBC
 • POW( proof of work): 13triệu EBC
 • Nhiều lợi thế hơn Ethereum: phí giao dịch thấp, thời gian xác nhận nhanh, không trở lại,.
 • Cung cấp tối đa là 33 triệu EBC coin, tạo ra sự khan hiếm của EBC

Cơ chế đầu tư vào Ethereum Coin

Thực hiện đầu tư vào Ethereum Coin nghĩa là bạn đem tiền đầu tư vào Ethereum để nhận lãi suất hằng tháng. Để làm được như vậy, bạn cần mua BTC hoặc mua ETH để nạp vào và sử dụng nó để mua EBC coin. Sau đó bạn sẽ dùng EBC cho người khác vay và nhận tiền lãi hằng tháng theo đúng số đã cho vay theo phần trăm quy định.

Các gói đầu tư Lending của Etherbanking

Hiện tại Etherbanking có 5 gói đầu tư Lending cho người dùng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình:

 • START: 100 USD – 1.000 USD: với lãi suất hàng ngày 0,55%, tiền mặt trở lại sau 365 ngày (50% tiền mặt và 50% tổng số EBC tại tời điểm bắt đầu đầu tư)
 • BASIC: 1,050 USD – 5,000 USD với lãi suất hàng ngày 0,60%, tiền mặt trở lại sau 320 ngày (50% tiền mặt và 50% tổng số EBC tại tời điểm bắt đầu đầu tư)
 • STANDARD: 5,050 USD – 10,000 USD với lãi suất hàng ngày 0,65%, tiền mặt trở lại sau 268 ngày (50% tiền mặt và 50% tổng số EBC tại tời điểm bắt đầu đầu tư)
 • ADVANCE: 10,050 USD- 50,000 USD với lãi suất hàng ngày 0,70%, tiền mặt trở lại sau 225 ngày (50% tiền mặt và 50% tổng số EBC tại tời điểm bắt đầu đầu tư)
 • PREMIUM: 50,050 USD – 100, 000 USD với lãi suất hàng ngày 0,75%, tiền mặt trở lại sau 176 ngày( 50% tiền mặt và 50% tổng số EBC tại tời điểm bắt đầu đầu tư)

Etherbanking có lừa đảo không? 

Hiện các thông tin liên quan đến vấn đề Etherbanking có lừa đảo không vẫn chưa được xác thực cho đến thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, việc Etherbanking có lừa đảo vẫn nở rộ và trở thành một trong những thông tin khiến uy tín của Etherbanking  bị giảm sút. Nói vậy không có nghĩa là chắc chắn lừa đảo. Nhiều người vẫn đầu từ vào đồng tiền này bởi lợi nhuận thu được từ nó là vô cùng hấp dẫn. 

Có nên đầu tư vào Etherbanking  không?

Với việc vẫn còn đang mơ hồ rằng liệu Etherbanking có lừa đảo không thì việc đầu tư vào nó cũng khiến nhiều người cân nhắc. Nhưng theo các đánh giá cho thấy, tốt nhất bạn vẫn không nên đầu tư vào Etherbanking vì đây là một đồng tiền ảo chưa có nhiều thông tin xác thực nên vẫn chưa được xem là an toàn à làm hài lòng khách hàng. Chính vì vậy, khi chưa nắm được hết các thông tin cần thiết, tốt nhất bạn vẫn không nên mạo hiểm mà đầu tư vào nó.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẽ chi tiết các thông tin liên quan đến những vấn đề Etherbanking (EBC) là gì? Có lừa đảo không? Có nên đầu tư vào Etherbanking không? cho bạn tham khảo. Hy vọng sẽ giúp bạn có được sự đầu tư đúng đắn. 

Khi có nhu cầu muốn tì hiểu về tin tức Bitcoin hay sàn giao dịch mua bán Bitcoin, bạn vui lòng truy cập tại Kenniex theo link https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484