Mẹo sử dụng mật

Đứa bé sơ sinh mang hình hài Ông Cụ 80 tuổi – review phim Dị Nhân BenjaminCó lẽ niềm hạnh phúc thiêng liêng nhất của các ông bố bà mẹ là có con. Nhưng đứa bé này khi mới ra đời thì mẹ đã mất vì sinh khó, cha thì với ánh mắt kinh sợ mà nhẫn tâm mang con trai bỏ đi. Càng đáng thương hơn vì sinh ra đã là một ông lão trong hình hài một đứa trẻ. Mọi người bước vào đời bằng tuổi trẻ rồi già đi còn cậu bé thì ngược lại, vào đời với hình dáng một ông lão và từ biệt thế gian với hình hài một đứa trẻ.
Từ mới lọt lòng đã bị người cha bỏ rơi trước viện dưỡng lão. May thay người hộ tá đã nghe thấy và mang nó vào trong. Mở ra mới phát hiện ra trong đấy là một đứa bé vô cùng bất thường, tuy có hình hài của trẻ sơ sinh nhưng trông như một ông lão tám mươi tuổi. Sau đó đứa bé được bác sĩ khẳng định tất cả các bộ phận trên người đều bị lão hóa như một ông lão sắp chết, mắt mờ và xương cốt đều thoái hóa. Đây nào là một đứa trẻ sơ sinh mà là một ông già sắp chết. Bác sĩ quả quyết rằng đứa trẻ sẽ không qua khỏi 7 ngày nên cô hãy từ bỏ đi. Thế nhưng cô nhân viên da màu không muốn bỏ rơi sinh linh bé nhỏ tội nghiệp. Vốn bị vô sinh nên chắc chắn, thượng đế muốn cô nhận món quà này làm con của mình. Cô đặt tên đứa bé là Benjamin và đem giới thiệu đứa con mới nhận của mình với tất cả mọi người. Ban đầu họ có vẻ bất ngờ trước bộ dạng bất thường của cậu bé, tuy nhiên vì trong viện dưỡng lão ai cũng già nên họ nhanh chóng chấp nhận đứa trẻ.
Năm tháng trôi qua và may mắn dự đoán của bác sĩ đã sai. Benjamin đã lớn hơn tuy nhiên cậu vẫn mang hình hài và sức vóc của một ông lão, mắt thì yếu và cậu phải di chuyển bằng xe lăn. Mẹ nuôi đã rất vất vả chăm sóc cậu, Benjamin dù là mang hình hài của một người lớn, nhưng thẳm sâu bên trong cậu vẫn còn là một đứa trẻ. Đêm đó trong buổi lễ nhà thờ, ở đây cậu được cha xứ hỏi han và ông đã đứng lên cầu Chúa cho Benjamin có thể đi lại được. Trước sự ngỡ ngàng của tất cả mọi người cậu đã có thể đứng dậy bước đi như có phép màu vừa xảy ra.
#reviewphim #benjamin #tomtatphim #netflix #maxfilm #bradpitt #tildaswinton #oscar