Tin kinh thế

ĐỌC HIỂU & PHÂN TÍCH BÁO CÁO TÀI CHÍNH: Lộ trình kiến thức tài chínhNhững vụ gian lận Báo cáo tài chính đã gây ra những vụ sụp đổ của những tập đoàn khổng lồ như Enron, Lehman Brothers khiến các giám đốc mất hoàn toàn kiểm soát, và hàng trăm ngàn nhà đầu tư mất trắng khi giá cổ phiếu về bằng 0. Đã có những sự kiện tương tự diễn ra trên thị trường chứng khoán Việt Nam khi có những báo cáo tài chính chênh lệch và sai sót lớn đã tác động mạnh đến các quyết định của nhà đầu tư, nhà quản trị doanh nghiệp.

Đó là lý do tại sao bất kỳ ai tham gia vào thị trường tài chính, và quản trị doanh nghiệp cần phải có khả năng đọc hiểu và phân tích báo cáo tài chính.
#baocaotaichinh #kienthuctaichinh

#TaiChinhKinhDoanh
Cộng đồng Cố vấn tài chính Việt Nam – Vietnam Wealth Advisors (VWA)
Facebook:
Tiktok:
Spotify:
Liên hệ AFA Capital:
—-
📝 Đọc hiểu & Phân tích báo cáo tài chính:
– Chương trình cung cấp cho người học một nền tảng kiến thức căn bản và toàn diện về khả năng đọc từng thông tin trên báo cáo tài chính, đồng thời giải thích tại sao lại trình bày thông tin đó trên BCTC. Chương trình cũng sẽ cung cấp kiến thức và công cụ phân tích các chỉ số tài chính theo chuẩn quốc tế trong bối cảnh thị trường tài chính Việt Nam.

🔍 Phát hiện gian lận BÁO CÁO TÀI CHÍNH – Behind the Numbers (BtN):
– Chương trình sẽ giúp chúng ta nhận biết tất cả những dấu hiệu bất thường trên BCTC, lợi nhuận công bố trên báo cáo kết quả kinh doanh có đúng là trung thực và bền vững hay không, có thể hiểu thực sự tình hình tài chính và hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp thông qua BCTC, … từ đó chúng ta mới có thể phát hiện được các gian lận trong BCTC vốn được che dấu một cách rất tinh vi.

📈 CGBA: Phân tích Tài chính và Kinh doanh toàn cầu:
– CGBA: Phân tích tài chính và kinh doanh toàn cầu (Certified Global Business Analyst) là một trong hai chương trình chính thức theo chuẩn quốc tế của Viện Kế toán Quản trị công chứng Úc (CMA Australia). #phantichtaichinh

📊 CMA Australia – Quản trị và tài chính chiến lược:
– Chương trình #CMAAustralia “Quản trị và tài chính chiến lược” là chương trình chuyên môn quốc tế trong lĩnh vực quản trị tài chính và quản chiến lược dành cho các nhà quản lý cấp cao. Tại Australia, Chương trình CMA tương ứng với các chương trình MBA tại các đại học Top 100 thế giới.

– FANPAGE AFA:

source