Điêu khắc lông mày đẹp cho nam ở đâu tại TPHCM?

Hiện nay, điêu khắc lông mày ở đâu đẹp tại TPHCM dành cho nam giới đang là câu hỏi được nhiều bạn quan tâm nên hôm nay matongrungnguyenchat.edu.vn xin chia sẽ trong bài viết này cho các bạn tiện theo dõi nhé.

điêu khắc lông mày tphcm

Lông mày đóng vai trò quan trọng trong việc định hình khuôn mặt. Do đó nhu cầu sở hữu một đôi lông mày đẹp của chị em phụ nữ là hết sức bình thường. Vậy nam giới có cùng mong muốn như vậy không? Câu trả lời là CÓ. Các số liệu thống kê cho thấy nhu cầu làm đẹp lông mày của nam giới ngày một tăng lên. Việc sở hữu một đôi lông mày đẹp sẽ giúp đàn ông thêm phong độ, mạnh mẽ, cuốn hút và là bí quyết giúp thay đổi tài vận, đạt được kết quả vượt bậc trong sự nghiệp lẫn tình yêu.

Đàn ông còn được gọi là đấng “mày râu”, có nghĩa “mày” chính là 1 trong 2 tiêu chí để đánh giá một người có “chuẩn men” hay không. Nhưng không phải ai sinh ra cũng có sẳn một đôi lông mày hoàn hảo. Các quý ông cũng gặp phải những trường hợp như lông mày thưa, màu sắc nhợt nhạt hay là lông mày ngắn, thiếu phần đầu, thiếu phần đuôi hoặc đứt khúc, lông mày không ra dáng hoặc dáng không phù hợp với khuôn mặt, thậm chí không có lông mày,… Vì vậy nhu cầu chỉnh sửa đôi lông mày là hết sức cần thiết.

Vậy, làm điêu khắc lông mày ở đâu đẹp tại tphcm?

LH Hotline/Zalo: 096. 196. 3837

Vậy, một đôi lông mày nam đẹp là như thế nào?

Với nam giới một đôi lông mày đẹp là lông mày có đường chân mày đậm, không cong vút, cũng không cụt ngủn. Dáng mày thể hiện sự nam tính nhưng không quá khô cứng, bè rộng. Phần giữa chân mày và đuôi chân mày có sự đồng đều. Khoảng cách giữa phần đầu chân mày và hai bên không lớn hơn chiều rộng của chân mũi. Điểm cuối của chân mày phải nằm trên đường thẳng với đuôi mắt.
Picture

Một câu hỏi được đặt ra là tại sao trước đây nam giới không quan tâm đến nhu cầu làm đẹp này? Câu trả lời thật đơn giản.

Tâm lý đàn ông rất e ngại trước việc bị phát hiện đi làm đẹp. Các kỹ thuật trước đây trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày như phun tán bột, phun thêu,… hoàn toàn không phù hợp cho nam giới. Việc sử dụng các kỹ thuật này để làm lông mày rất dễ bị nhận ra vì không được tự nhiên và họ đành phải chấp nhận đôi lông mày không hoàn hảo của mình.

Việc ra đời của kỹ thuật điêu khắc lông mày 3D như một cứu cánh cho đấng mày râu vì nó đáp ứng được yêu cầu “tự nhiên như thật”. Một đôi lông mày không có khung bao quanh, các sợi mới được điêu khắc xen lẫn lông mày thật khiến người đối diện không thể nào phân biệt được, chính là giải pháp mà nam giới đang thật sự cần đến.

​Hiện nay có rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ điêu khắc lông mày 3D dành cho nam giới tại TPHCM. Vậy địa chỉ nào làm đẹp, uy tín và đáng tin cậy cho các bạn nam lựa chọn để làm cho đôi lông mày của mình trở nên hoàn hảo?

Một số tiêu chí mà các bạn nam cần lưu ý khi lựa chọn nơi cung cấp dịch vụ tại TPHCM:

Cơ sở kinh doanh uy tín, có bề dày hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ lông mày.

Chuyên gia thực hiện “điêu khắc lông mày 3D” được đào tạo từ các học viện lớn của nước ngoài, có kinh nghiệm và đã thực hiện nhiều ca thành công đồng thời nhận được các phản hồi tốt từ khách hàng.

Cơ sở kinh doanh sử dụng trang thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu sử dụng cho việc điêu khắc phải an toàn và chất lượng cao.

Chế độ bảo hành tốt.

Để đáp ứng được các tiêu chí trên và sản phẩm điêu khắc lông mày 3D đẹp thì mức giá dành cho nam giới tại thị trường TPHCM hiện nay dao động từ 5 đến 7 triệu đồng phụ thuộc vào tay nghề của chuyên gia, thời gian thực hiện cũng như cơ sở vật chất của nơi cung cấp dịch vụ.

Matongrungnguyenchat.edu.vn tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484