Địa chỉ bán hạt giống cỏ lúa mì tại Hồ Chí Minh

Foody Nhà Quê cung cấp hạt giống cỏ lúa mì hữu cơ tại TPHCM, Hà Nội và toàn quốc cho tỷ lệ nãy mầm cao nhất hiện nay. LH NGAY HOTLINE/ZALO: 097.262.1813 hoặc đặt hàng online TẠI ĐÂY.

hạt giống cỏ lúa mì

Cỏ lúa mì (cỏ lúa mạch) có tên gọi khác là Tiểu mạch thảo, Cỏ mạch. Cỏ lúa mạch là cây thân và rễ cây lúa mì non từ 8-12 ngày tuổi. Trong Cỏ lúa mạch có chứa khoảng 13 vitamin, 10 khoáng chất, 17 axit amin và hơn một trăm enzyme có lợi cho sức khỏe con người.

Tác dụng nước ép cỏ lúa mì

Nước sinh tố mầm lúa mì còn chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất. Một ly nước ép sẽ cung cấp cho bạn 70 % nhu cầu vitamin A, 20 % sắt của cơ thể, và cũng chứa rất nhiều canxi. Các chuyên gia dinh dưỡng cho biết một ly nước mầm lúa mì còn tốt hơn cả rau súp lơ và rau Bina. Ngoài ra nước ép mầm lúa mì còn có tác dụng chữa bệnh.

– Chống sâu răng: Nước mầm lúa mì chứa nhiều canxi giúp chống sâu răng, bảo vệ men men răng.

cỏ lúa mì

– Chống bạc tóc: chỉ cần một tuần uống 2 ly nước ép lúa mì sẽ giúp tóc bạn mượt mà hơn, giảm hẳn lão hóa tóc hay bạc tóc.

– Khử độc cho gan và máu phòng: Mầm lúa mì có tác dụng giải độc cho gan và máu, bổ sung thêm lượng sắt rất tốt cho việc tạo tế bào máu.

– Chống bệnh ung thư: một lượng lớn chất xơ trong nước ép sẽ đễ dàng đi vào cơ thể giúp giảm các bệnh như đau ruột kết , trực tràng ngoài ra còn có tác dụng phòng bệnh ung thư.

Uống nước ép cỏ lúa mì hằng ngày rất tốt cho sức khỏe

Foody Nhà Quê đã lập nên webiste FoodyNhaQue.Com với mong muốn quảng bá thông tin một cách toàn diện nhất về “Sự kì diệu của Cỏ lúa mì lúa mạch đối với sức khỏe”. Đồng thời hướng dẫn mọi người cách gieo trồng, chế biến và sử dụng Cỏ lúa mì lúa mạch một cách đơn giản, thuận tiện nhất và hiệu quả nhất với chi phí thấp nhất qua kênh Youtube Foody  Nhà Quê.

Rất mong nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của Quý Khách, để sản phẩm Hạt giống Cỏ lúa mì tphcm có thể chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình một cách tốt nhất và chi phí thấp nhất.

Việc gieo trồng và chế biến Cỏ lúa mì lúa mạch tại nhà trở nên cực kì dễ dàng và đơn giản, không mất nhiều thời gian và công sức, bất cứ ai cũng có thể làm được.

Hãy gieo hạt giống cỏ lúa mì trồng và sử dụng nước ép Cỏ lúa mì tại nhà, để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484