Địa chỉ bán cá bống sông Trà kho tiêu Quảng Ngãi

Cá bống sông Trà kho tiêu mua ở đâu ngon và chính gốc Quảng Ngãi không phải ai cũng biết. Matongrungnguyenchat.edu.vn xin chia sẽ địa chỉ bán đặc sản cá bống sông Trà Quảng Ngãi cho mọi người nhé.

Địa chỉ bán cá bống sông Trà kho tiêu chính hiệu Quảng Ngãi:

địa chỉ bán cá bống sông Trà kho tiêu Quảng Ngãi

Hiện nay, với kinh nghiệm hơn 25 năm chế biến món Cá Bống Sông Trà kho tiêu Quảng Ngãi thì cơ sở đặc sản Quảng Ngãi Kim Hồng (CaBongSongTra.Org) là địa chỉ bán cá bống sông Trà kho tiêu chính gốc Quảng Ngãi ngon, chất lượng, uy tín. Để mua loại đặc sản này bạn liên hệ thông tin sau:

Website: CaBongSongTra.Org

Hotline/Zalo: 079. 8680. 688 – 0978. 258. 793

Đia chỉ: 237 Quách Đình Bảo, phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

Facebook: https://www.facebook.com/CaBongSongTraKhoTieuQuangNgai/

cá bống sông trà

CaBongSongTra.Org có chính sách giao hàng toàn quốc, nhận hàng thanh toán cho người giao với phí giao hàng chỉ 30.000. Tại khu vực TPHCM quý khách hàng mua từ 01 kg trở lên sẽ được miễn phí giao hàng.

Vậy, cá bống sông Trà kho tiêu Quảng Ngãi giá bao nhiêu?

Cá bống sông Trà tại CaBongSongTra.Org có giá 250.000/ hủ 500gram và 130.000/hủ 250gram.

Cá Bống Sông Trà thường được người dân Quảng Ngãi sử dụng trong bữa ăn hàng ngày như một món ăn đặc trưng cũng như làm quà biếu.

Cá bống Sông Trà dùng để ăn với cơm trắng hoặc cháo trắng thì ngon phải biết, hương vị đậm đà cùng với thịt cá bống con cộng với vị tiêu cay nồng đánh thức vị giác của những người sành ăn nhất.

cá bống sông Trà

Với đặc sản cá bống sông Trà này mà nhậu lai rai với bia rượu lúc hết mồi chính thì không còn gì bàn cải, nhanh gọn và chữa cháy kịp thời cuộc nhậu đang vui. Không phải ngẫu nhiên mà món cá bống sông Trà kho tiêu được đưa vào 4 sản vật của đất Quảng Ngãi, nó đã làm siêu lòng biết bao thực khách và dân bản địa nên mới là món đặc sản mà ai cũng phải mang đi khi ghé thăm quê hương Quãng Ngãi. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484