Danh sách các sàn bitcoin lớn nhất thế giới

Danh sách các sàn bitcoin lớn nhất thế giới. Bitcoin đang dần trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ, giá hiện tại tới thời điểm này đã gần 10000$. Nhiều người đổ xô nhau để đầu tư bitcoin, kéo theo nhiều sàn giao dịch mọc lên như mưa. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 sàn mua bán ethereum uy tín  trên thế giới được nhiều người tin tưởng

Danh sách các sàn Bitcoin lớn nhất thế giới

Sàn bitcoin lớn Binance

Là bán bitcoin uy tín đang hot nhất thời khắc ngày nay, dù chỉ mới ra đời được vài tháng nhưng nhanh chóng vươn lên top 1 thế giới về khối lượng giao dịch hàng ngày do chi phí trade cực kỳ thấp, chưa đến 1 nửa so với Polo và Bittrex, phí rút tiền thấp, không bắt xác minh account loằng ngoằng và khoá account như các sàn kia, ngưỡng rút tiền cao: 2 BTC đối với account không xác minh và 100 BTC / ngày đối với tài khoản xác minh thành công. Chính vì những ưu điểm trên mà hầu hết giáo đồ trade coin trên thế giới cũng như VN đang dần chuyển từ các sàn khác qua Binance
Sàn giao dịch Bitmex

Bitcoin Mercantile Exchange – BitMEX là một trong những nền móng kinh doanh Bitcoin lớn nhất hiện đang hoạt động, với khối lượng giao dịch hàng ngày là hơn 35,000 BTC, hơn 540,000 truy hỏi cập hàng tháng và lịch sử giao dịch trị giá hơn 34 tỷ USD kể từ khi ra đời.

Bitmex là các sàn giao dịch tiền ảo và các loại tiền ảo phái sinh dựa trên Bitcoin. Ngoài Bitcoin, tin tức bitcoin hôm nay chia sẻ thì các loại tiền ảo khác trên BitMex đều là loại tiền ảo phái sinh, tức được thừa hưởng giá trị của các loại tiền ảo thực thể, bản thân các mã altcoin trên BitMex không có giá trị nội tại, mà tất cả sẽ được quy về Bitcoin.

Sàn BitMex cho phép bạn trade margin (Long/Short) bên cạnh cách mua bán thông thường (Buy/Sell) kết hợp với đòn bẩy lên đến 100 lần. Bạn sẽ giàu lên rất nhanh nếu có nhiều kinh nghiệm trade trên sàn này.
Sàn Bitcoin lớn Coinbase

Coinbase được coi là ví điện tử bitcoin lớn nhất, an toàn và uy tín nhất trong thế giới bitcoin, sàn dịch vụ exchange bitcoin và đầu tư giao dịch bitcoin lớn nhất thế giới. Tọa lạc tại Francisco, sàn giao dịch được thành lập năm 2012. Không giống những dịch vụ exchange bitcoin khác, coinbase tích hợp nhiều chức năng: bán bitcoin qua USD, ví bitcoin cho phép khách hàng dự trữ bitcoin, chuyển và nhận tiền điện tử bitcoin. Chức năng lớn nhất coinbase là chuyển và nhận bitcoin qua lại giữa các thành viên với nhau.

Coinbase cũng cho phép khách hàng tích hợp chức năng tính sổ bằng bitcoin vào website của họ. Hiện đã có khoảng hơn 1 triệu trương mục ví bitcoin tại coinbase. Coinbase trở nên hình thức giao dịch bitcoin tích hợp vào website giống như paypal, giúp người bán hàng có thể thuận lợi trong việc bán sản phẩm của mình.

Sàn bitcoin lớn Yobit

Yobit là một trong số ít sàn giao dịch cho coin, tặng coin đang ICO miễn tổn phí độc đáo nhất, nó chứa rất nhiều loại coin mới có thể có giá trị hoặc có thể ít có giá trị. Nó là một trong những sàn giao dịch có thể cho tác giả của các loại coin có thể add lên trên đó với mục tiêu thương nghiệp hoặc quảng bá hình ảnh của dự án coin nào đó. Nên xét một góc độ nào đó nó là một sàn siêu rác cho các loại coin khác nhau. Bên cạnh đó ở sàn này cũng có nhiều loại coin lớn bé khác nhau từ loại mới ra đời, chưa ra đời còn đang trong giai đoạn ICO cũng như nhiều loại coin có giá trị như BTC, ETH.

Chính vì có quá nhiều loại coin nên nó là 1 sàn không thể thiếu nếu bạn muốn có nhiều cơ hội làm giàu hơn từ các loại coin vô danh, có thể lãi lên đến vài nghìn phần trăm của cải chỉ trong vòng vài ngày.

Sàn bitcoin lớn Bithumb

Bithumb là sàn mua bitcoin gold ở đâu và tiền thuật toán số 1 tại Hàn Quốc. Bithumb cũng thường xuyên được xếp hạng trong Top 1 sàn giao dịch cryptocurrency hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch đồ sộ. Bithumb hiện đang là nền móng giao dịch cung cấp mức tổn phí hoa hồng thấp nhất trên thế giới.

Theo một báo cáo biệt Hàn Quốc, sàn Bithumb chiếm khoản 75,7% thị phần của thị trường Bitcoin tại Hàn Quốc và chiếm khoảng 10% trên tổng lượng giao dịch toàn cầu.. Ngoài ra, Bithumb cũng là sàn sở hữu khoảng 50% lượng giao dịch Ethereum của Hàn Quốc.

Trên đây mình đã điểm danh 5 sàn bitcoin lớn nhất thế giới hiện nay, mong rằng bài viết sẽ đem nhiều thông tin hơn cho các bạn. Chúc các bạn thành công

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484