Đánh giá sàn bitcoin Mỹ Poloniex

Poloniex là một trong những sàn bitcoin Mỹ có tiếng về uy tín luôn đáp ứng được các yêu cầu của những khách hàng khó tính. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về sàn giao dịch bitcoin có quy mô to lớn này nhé!

Sàn bitcoin Mỹ Poloniex là gì?


Poloniex được thành lập bởi Tristan D’Agosta và hoạt động từ tháng 1 năm 2014 có hội sở tại Wilmington, Delaware, USA. Vào 29/8/2016, Poloniex được công nhận là một đơn vị chuyên về dịch vụ tiền tệ sau khi đăng ký với Financial Crimes Enforcement Network (FinCEN – Tên của một màng lưới thi hành pháp luật với các công ty tài chính tại Mỹ).

hiện thời mua bitcoin ở đâu là an toàn thì Poloniex là một trong những sàn giao dịch tiền ảo hoạt động rất mạnh trên thế giới nhờ có những tính năng bảo mật mạnh mẽ và các tính năng giao dịch tiền tiến, và sau khi trải qua một sự cố nghiêm trọng là bị ăn cắp 12% số bitcoin đang thực hành giao dịch trên sàn do hacker gây ra vào tháng 3 năm 2014.
chi phí giao dịch trên sàn Poloniex như nào
Mỗi giao dịch trên sàn Poloniex xảy ra giữa 2 bên là nhà sản xuất (Maker) và người nhận (Taker). Maker là người sử dụng các công cụ chuyên dụng để tạo ra được đồng bạc ảo có giá trị để giao dịch hoặc là làm theo đơn đặt hàng, Taker là người đặt hàng để maker thực hành hoặc có thể thực hiện giao dịch nếu đồng bạc ảo đó có sẵn tại thị trường lúc đó.

Trên sàn Poloniex ứng dụng mức chi phí cho Maker từ 0 – 0.15%, mức phí cho taker từ 0.05 – 0.25%, và các mức phí tổn đó được tính theo tổng lượng giao dịch trong 30 ngày để tính phí giao dịch vào thời khắc diễn ra giao dịch. Dưới đây là bảng phí giao dịch với đồng Bitcoin tại sàn.
Các phương thức tính sổ của sàn
Do chỉ phục vụ cho các giao dịch tiền ảo với nhau nên các phương thước tính sổ tại Poloniex chỉ được thực hành bằng tiền ảo, có thể lấy Bitcoin, Ethereum hay một đồng tiền ảo bất kỳ nào là đồng cơ sở.

Sàn bitcoin Mỹ Poloniex có lừa đảo không?
Tính tới thời điểm ngày nay thì Poloniex chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào dù đã một lần bị hacker tấn công vào năm 2014. Đến ngày nay, chưa có ghi nhận nào về cuộc tiến công thành công tiếp theo nào của hacker vào sàn Poloniex.
hiện tại Poloniex được đánh giá là một các sàn giao dịch tiền ảo tại Mỹ, bên cạnh đó do hoạt động chăm chút khách hàng khá tệ của sàn đang làm cho có rất nhiều bình luận không tốt về sàn, từ đó cũng làm cho sàn trở nên kém uy tín hơn với những người mới tham gia vào thị trường, điều đó làm cho sàn mất khi một lượng khách tiềm năng cực lớn.

ngoài ra với các nguyên tố bảo mật đã được nâng cấp của mình, Poloniex là một trong số các tin tức tiền điện tử (như Bitcoin, Ether,…) khá là tuyệt vời cho những ai ưa chuộng lướt sóng đầu tư kiếm lời trong ngắn hạn và thậm chí là trung hạn lẫn dài hạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484