Sản phẩm mật

CÔNG DỤNG ĐÁNG KINH NGẠC CỦA CÁC SẢN PHẨM LÀM ĐẸP || Mẹo Làm Đẹp Thay Đổi Cuộc SốngNhững cách sử dụng các sản phẩm làm đẹp cũ
Đã đến lúc sáng tạo với việc làm đẹp, trang điểm và tự tạo ra thứ gì đó mới. Hôm nay chúng ta sẽ bắt đầu một cuộc hành trình sáng tạo, nơi chúng ta sẽ khám phá nhiều điều về trang điểm.
– Bạn muốn định hình gò má nhưng lại gặp khó khăn trong việc đánh khối sao? Hãy thử sử dụng gót giày để làm hướng dẫn.
– Nếu tóc bạn bị dính kẹo cao su? Đừng cắt tóc đi. Chỉ cần ngâm phần tóc dính kẹo cao su đó trong nước ngọt. Sự sủi bọt và độ lạnh của nước sẽ giúp kẹo cao su tróc ra.
– Nếu ngọn tóc bạn bị khô nhưng không thể đến tiệm làm tóc, hãy làm theo hướng dẫn cắt mà không làm mất độ dài của tóc trong video.
– Nếu bạn muốn đôi môi có màu ombre, hãy thử cắt và ghép hai thỏi son khác màu lại với nhau. Những thỏi son như vậy luôn giúp đôi môi của bạn trông đầy đặn hơn.
Dấu thời gian:
1:55 – Cách bảo vệ bề mặt khi dùng máy duỗi tóc
2:40 – Loại bỏ quầng thâm với mẹo này
6:21 – Tự làm son ombre
7:43 – Cách gỡ móng tay giả
11:00 – Mẹo sáng tạo với lông mày

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source