CoiExchange.ico là gì? Sàn CoiExchange có lừa đảo không ? Tìm hiểu về tính năng của CoiExchange.ico

CoiExchange.ico là một sàn giao dịch tiền ảo. Vậy CoiExchange.ico là gì? Sàn CoiExchange có lừa đảo không ? Tìm hiểu về tính năng của CoiExchange.ico sẽ được chúng tôi cung cấp bằng vài viết dưới đây để bạn tham khảo và nắm được các thông tin cụ thể hơn.

CoiExchange.ico là gì?

CoiExchange.ico là một sàn giao dịch các đồng tiền kỹ thuật số rất phổ biến và được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay. Tại đây thường cung cấp các tin tức tiền ảo để khách hàng theo dõi thường xuyên. Sàn cho phép giao dịch mua bán cho hơn 300 đồng Altcoin khác nhau. Tuy nhiên, sàn CoinExchange lại không hỗ trợ và không cho phéo giao dịch đồng Bitcoin ( BTC ) cũng như không giao dịch coin với các loại tiền tệ thông thường như USD hay EURO như một số sàn giao dịch khác.

Với sàn CoiExchange.ico, bạn phải trực tiếp nạp đồng BTC, ETH hay Litecoin sau đó dùng chúng để mau các Altcoin khác. Sàn này hiện có lương truy cập đông đảo và đa số đến từ các quốc gia có tỷ lệ đồng tiền điện tử phát triển mạnh như Mỹ, Ấn Độ, Hàn Quốc, Pháp và Tây Ban Nha.

Tính năng của sàn giao dịch CoiExchange.ico

CoiExchange.ico luôn thu hút khách hàng tham gia giao dịch mua bán Bitcoin bởi nó sở hữu một số tính năng cơ bản và nổi bật đủ để làm hài lòng khách hàng. Cụ thể:

  • Mức độ bảo mật rất cao (có xác thực 2 yếu tố) nên thông tin về khách hàng hoàn toàn không bị rò rỉ.
  • Giao diện thân thiện và dễ sử dụng ngay cả với người mới lần đầu giao dịch
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng
  • Tốc độ giao dịch nhanh
  • Tiện ích chat box cho phép thảo luận
  • Cung cấp nhiều thông tin về Coin
  • Quá trình đăng ký tài khoản đơn giản
  • Phí giao dịch hợp lý

Phí giao dịch trên sàn CoiExchange.ico

Hiện phí giao dịch trên sàn CoiExchange.ico là 0.15%. Đây được xem là mức phí khá thấp và làm hài lòng khách hàng. Trường hợp đơn hàng của bạn đã được đặt mua hay bán nhưng sau đó bị hủy thì sẽ không được tính phí.

Bên cạnh đó, phí nạp tiền là hoàn toàn miễn phí. Tùy vào đồng coin mà bạn giao dịch , sàn sẽ có mức thu phí khác nhau khi bạn rút tiền.

Sàn CoiExchange liệu có lừa đảo không?

Nếu bạn lo sợ liệu CoiExchange có lừa đảo không thì chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau đây. Tính đến thời điểm hiện tại thì vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về việc CoiExchange lừa đảo. Và CoiExchange cũng chưa vướng phải vụ lùm xùm về lừa đảo nào.  Tuy nhiên, vẫn có nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến vấn đề này. Cách tốt nhất vẫn là bạn nên tìm hiểu kỹ và phải thật thận trọng trước khi giao dịch tại đây để tránh rủi ro. Nhưng hiện tại, đây vẫn được xem là một sàn an toàn và uy tín đối với nhiều khách hàng.

Ngoài CoiExchange, nếu bạn muốn tìm cho mình một sàn giao dịch bitcoin uy tín và chất lượng tại Việt Nam thì Kenniex chính là một lựa chọn tốt nhất. Truy cập tại https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484