Chúng tôi chuyên cắt chữ inox giá rẻ và uy tín tại TPHCM

Chúng tôi chuyên cắt chữ inox giá rẻ, mica giá rẻ, cắt CNC theo yêu cầu của khách hàng với thời kì nhanh nhất, tốc độ cắt bằng máy cắt FIBER 800w nhanh nhất hiện nay.

Thiết kế các sản phẩm bảng hiệu lăng xê từ inox, mica dành cho các đơn vị, siêu thị, tiệm vàng…. Các công trình biển lăng xê lớn ngoài trời.

Công nghệ cắt inox công xuống tóc công cao vận hành những đơn hàng lớn theo bản vẽ thiết kế cũng như chất liệu đa dạng từ inox, mica, MFC… Chúng đôi đáp ứng nhu cầu NHANH – RẺ – ĐẸP dành cho các khách hàng nhanh nhất.

Chúng tôi là đơn vị gia công cắt chữ inox, làm biển bảng chữ inox giá rẻ chất lượng hàng đầu tại Khánh Hòa. Những mẫu biển lăng xê làm từ chất liệu inox tuy không còn xa lạ. So với ngành làm biển lăng xê nói riêng mà còn rất được nhiều người tin dùng.

Đông Phương chuyên nhận thi công lắp đặt, gia công chữ lăng xê các loại. Gia công biển chức danh, các kiểu chữ tôn, inox, đồng, chữ inox nổi. Với đội ngũ viên chức tay nghề cao. Thêm vào đó là hệ thống máy móc công nghệ đương đại tương trợ. Cam kết hẹn mang đến cho khách hàng sản phẩm bằng lòng và giá cả hợp lý nhất.

Đông Phương xin giới thiệu dây truyền khép kín sinh sản tại xưởng của chúng tôi cho các sản phẩm chữ inox, biển inox.

Khái niệm sơ qua về cắt chữ inox giá rẻ

Inox là chất liệu được sử dụng phổ thông trong việc trang trí bảng hiệu lăng xê, vật dụng gia đình. Chất liệu này không bị han gỉ mà giá thành tương đối hợp lý. Chữ nổi inox được tạo thành nhờ công nghệ cắt CNC, công nghệ khắc laser hiện đại.

Thông tin tham khảo: báo giá chữ inox mạ vàng

Đặc điểm của bảng biển chữ inox

Chất lượng sản phảm cao, tinh tế, sắc đẹp xảo bởi được gia công bằng những cách thức tiên tiến đương đại nhất.

– Bảng hiệu chữ nổi inox có tính thẩm mỹ cao, sang trọng.

– Độ bền của bảng hiệu lớn, không bị oxy hóa theo thời gian, không bị han gỉ hay ảnh hưởng bởi những yếu tố thời tiết. Vì thế nên được sử dụng làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời.

Phân loại cắt chữ inox giá rẻ

Bảng hiệu quảng cáo inox có nhiều loại. Cách phân loại bảng hiệu lăng xê chủ yếu được dựa vào chất lượng làm chữ nổi inox như chữ nổi inox đồng, inox 201, inox 304,…

Bảng hiệu bằng chữ nổi inox đồng

Có hai loại chữ nổi inox đồng là chữ nổi inox 201 và 304. So với nhau thì chữ nổi inox đồng 201 có chất lượng kém hơn hẳn so với chữ nổi inox 304. Chữ nổi inox 201 dễ bị gỉ sét hơn do chất kẽm trong inox còn nhiều.

Còn với chữ nổi inox 304 thì có độ bóng và sáng đẹp, mặt sau của chữ không bị gỉ sét nếu dùng đá mài sát cạnh đồng thời cũng không bị nam châm hút bởi vì lượng kẽm còn lại trong inox tương đối ít.

Đây là inox có gam màu sáng tạo cho bảng hiệu chữ nổi hiệu ứng đẹp mắt. Nó biểu thị được tính sang trọng, sử dụng inox trong trắng thiết kế. Nó sẽ giúp cho bạn có thể tần tiện được phí bởi so với những inox khác thì inox trắng có giá thành tương đối rẻ.

Quy trình cắt chữ inox giá rẻ

Quy trình làm chữ inox xước được thực hiện bằng cách thức cắt laser bằng hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại nên độ xác thực cao khi sử dụng. Đường cắt để tạo ra cho bảng hiệu lăng xê tương đối tinh tế và sắc nét.

Những bảng hiệu chữ nổi thường được sử dụng phối hợp với đèn led siêu sáng, đèn neonsign để tăng độ sáng và thu hút được sự chú ý của người đi đường ngay cả ban đêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484