Chia sẻ cách kiếm bitcoin free cho người mới tham gia thị trường tiền điện tử

Chia sẻ cách kiếm bitcoin free cho người mới tham gia thị trường tiền điện tử. Các sàn giao dịch tiền ảo bằng tiền mặt và đầu tư tại các sàn. Phương pháp này làm nhiều nhà đầu tư mới tham gia sẽ rất băn khoan vì vậy bài viết này sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về thị trường tiền điện tử.

hiện thời đã có những trang web mua bán bitcoin giá rẻ giúp kiếm Bitcoin miễn tổn phí hàng giờ khôn cùng đơn giản. Mỗi ngày bạn chỉ cần vào web, click vài bước là nhận được 1 ít Bitcoin, nếu may mắn bạn có thể nhận được rất nhiều (giống kiểu quay xổ số mà được miễn phí tổn hàng giờ). Là cách kiếm tiền không tốn công sức đầu tư, không cần nhiều vốn, nên yêu cầu phải bền chí.

FreeBitco.in miễn tổn phí Bitcoin hàng giờ – hàng giờ vào quay số may mắn và nhận được 1 ít Bitcoin

Cách kiểm bitcoin free trên FreeBitco.in

trước tiên bạn vào địa chỉ freebitco.in để đăng ký một account

Bạn chỉ cần nhập 2 mục: Email của bạn và Mật khẩu

Rồi click Sign up để hoàn tất đăng ký. Sau đó bạn phải vào email kích hoạt account tiếp theo có thể đăng nhập và nhận Bitcoin miễn tổn phí.

Để tiến hành nhận Bitcoin miễn phí tổn hàng giờ bạn đăng nhập vào giao diện trang chủ của freebitco.in bằng email và mật khẩu vừa đăng ký.

Sau đó bạn để ý dòng Claim your Free BTC Now nhỏ bên dưới, cẩn thận không click nhầm lăng xê, nếu click nhầm thì back lại.

Cách kiếm bitcoin free với vài bước đơn giản cùng Dailyfreebits.com

Trang Dailyfreebits.com là trang cung cấp tin tức bitcoin nhanh chóng nhất, mỗi 1 tiếng bạn sẽ claim được 1 lần, và mỗi 1 lần bạn sẽ được 30 satoshi, khi được 500 satoshi (claim khoảng 17 lần) là bạn đã có thể rút tiền về tài khoản của mình nên có thể hoàn toàn yên tâm.

Bạn click đây để đăng ký một trương mục Dailyfreebits.com

Sau đó chỉ cần nhập địa chỉ ví Bitcoin của bạn: 1EgPF5h3YgL5Wajw4QCHCJnDVjFaYH699c

BTCclicks.com – Kiếm Bitcoin nhanh nhất từ click đơn giản

Bấm vào link BTCclicks.com đăng ký account, chọn Login/Signup

Sau đó click Earner Signup ở menu top như hình:

Điền email của bạn và xác nhận captcha:

Tiếp theo phải kích hoạt địa chỉ email sau đó mới có thể đăng nhập được vào tài khoản để kiếm tiền. Đánh giá kỹ cả hộp thư phần spam nếu không nhận được.

Có rất nhiều lăng xê có giá trị khác nhau từ 0.00042 mBTC đến 0.00113 mBTC, lăng xê trả tiền càng cao thời kì xem càng lâu.

Bạn phải xem hết quảng cáo và click công nhận captcha mới hoàn tất nhận được tiền. Bạn tuần tự click hết quảng cáo này đến quảng cáo khác, quảng cáo ra hàng ngày. Khi có đủ 0.10000 mBTC bạn có thể mua bán bitcoin uy tín về ví của mình bằng cách click vào tab Withdraw

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484