Chia sẻ cách đào bitcoin bằng laptop chỉ với vài bước đơn giản nhất

Chia sẻ cách đào bitcoin bằng laptop chỉ với vài bước đơn giản nhất. Tận dụng máy tính nhàn rỗi để có thêm thu nhập bù phí cho tiền điện bạn sử dụng máy tính để mua bán bitcoin giá rẻ, nếu thu nhập tốt có thể đưa vào máy đào Bitcoin chuyên nghiệp để kiếm lời.

Hiện mình đang khởi đầu đào Computta và các kết quả sẽ được thông tin chi tiết tại bài viết này. Đăng ký account cực kỳ dễ chỉ cần có email, và ví điện tử để nhận Bitcoin, mời Các bạn cùng theo dõi bài hướng dẫn sau đây.
chỉ dẫn đào computta nhận Bitcoin về ví Remitano

Hướng dẫn chi tiết cách đào bitcoin bằng laptop

=> đăng ký qua link trên bạn sẽ nhận ngay $5 vào tài khoản.

Click Sign Up

Nhập mật khẩu, nhập lại mật khẩu, hoàn tất xác minh không phải robot. Bấm Regiter là bạn đã đăng ký xong.
hướng dẫn chuyên chở download phần mềm Computta

thông tin tiền ảo cho biết tùy thuộc vào phần cứng sẽ có tốc độ đào nói chung, bạn có thể đào bằng CPU (Chip) hoặc đào bằng CPU và GPU (Card) cùng lúc, mình thấy đào cái này cần phải có card thì tốc độ đào nhanh hơn CPU.

Lưu ý: Phần mềm đào bitcoin này chỉ hỗ trợ phiên bản 64bit.

Các bạn click vào liên kết Click Here To Download Smart Miner

Hoặc down trực tiếp tại đây: Smart Miner

Sau khi Next vài cái là xong. Bạn bấm Start Benchmark phần mềm sẽ tự tính toán cho bạn là 1 ngày bạn đào được bao nhiêu, 1 tháng bạn đào được bao nhiêu, và 1 năm bạn đào được bao nhiêu bitcoin. Bấm Start earning >> để khởi đầu.

Đăng nhập trương mục đã đăng ký ở trên vào và phần mềm và khởi đầu đào thôi.

Đây là tính toán máy tính của mình: CPU core i7 6700k, GPU 1070 được 1.7$ ngày tương đương khoảng 35kVNĐ, đủ tiền điện rồi quá là ấm.

Và đây là hình ảnh CPU đang hoạt động ở mức 50% công xuất. Để tăng tốc đào Anh chị em có thể chọn lên 90 hay 100%, hoặc điều chỉnh tùy ý ở chế độ Smart và chọn Advance setting để điều chỉnh tốc độ. Để kiếm thêm Các bạn có thể lấy link giới thiệu để nhận thêm một tẹo bit coin từ những người cùng đào. Với mức độ chạy 50% thì CPU không tương tác đến hiệu suất làm việc của bạn. Ngoài ra thì GPU hoạt động chừng độ cao hơn.

Đào bitcoin bằng laptop và cách nhận bitcoin về ví của mình

Anh chị đăng nhập vào Computta chọn Profile => Chọn Payments Settings

Vào sàn giao dịch bitcoin Coinbase hoặc Bolckchain lấy địa chỉ ví và điền vào Bitcoin address. Sau đó bấm Save và chờ đến khi nhận tiền thì vào rút về ví. Min pay 10 mBTC tương đương 0.01 BTC khoảng $20 tương đương 400k VND. Thời kì nhận Bitcoin về ví khoảng 48 – 72h (2 đến 3 ngày làm việc).

giải thích các tính năng

Your Current Balance – Số dư chưa thanh toán ngày nay của bạn có thể yêu cầu nếu nó đáp ứng giới hạn rút tiền tài chúng tôi.

Your Paid Earnings – Tổng số tiền tài tất cả thu nhập đã thu hồi của bạn cho đến hiện thời.

Number of Payouts – Số lần tính sổ rút tiền hoàn thành.

Personal Referrals – Số lượng giới thiệu trực tiếp mang đến cho bạn cá nhân.

Sub-Referrals – Số lượng giới thiệu gián tiếp đã đăng ký dưới 5 cấp.

Personal Earnings – Số tiền thu nhập do tài khoản của bạn tạo ra.

Referral Commissions – Số tiền hoa hồng từ thu nhập được tạo ra bởi tất cả các giới thiệu trực tiếp và gián tiếp của bạn.

Referral Visits – Tổng số nhấp chuột độc nhất trên liên kết giới thiệu của bạn.

hướng dẫn theo dõi nhiệt độ khi đào bitcoin

Khi thực hiện đào bitcoin là máy tính của bạn hoạt động ở mức độ cao nên sẽ sinh ra nhiệt độ, đặc biệt là card màn hình chúng ta cần theo dõi kiểm soát nhiệt độ. Để kiểm soát nhiệt độ Các bạn cần một phần mềm đó chính là MSI AfterBurner chi tiết và download về phần mềm này Các bạn tra google nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484