Chân standy chữ x thường 0.6 x 1.6 là gì

standee x là một vật dụng thường thấy trong các buổi hội thảo, hội nghị, đám cưới,… Nó thường được sử đụng nhằm mục đích cung ứng thông tin, quảng cáo sản phẩm, Chi nhánh hoặc chỉ dẫn thượng khách. Để giúp bạn nắm rõ hơn về loại sản phẩm này, trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá khía cạnh Standee chữ X là gì cũng như các ưu, nhược điểm của Standee chữ X bây giờ nhé.

Standee chữ X là gì? Standee X còn được biết tìm đến các tên gọi khác như giá chữ X, kệ X, X standee, standy,… nó thường được sử dụng để sản xuất thông tin, thông điệp quảng cáo tìm đến thượng khách, và chúng thường xuất hiện trong các buổi hội thảo, hội nghị, tiệc cưới, hay ở các cửa ra vào siêu thị, sân bay….
Cấu tạo của Standee chữ X
Giống với tên gọi của nó, Standee chữ X được cấu tạo gồm một khung có cấu trúc hình chữ X, được thiết kế vô cùng chắc chắn để gắn được những tờ đề can, hay bạt hiflex in nội dung PR có sẵn.
Hiện hay kệ chữ X vô cùng rất nhiều về bề ngoài, loại vật liệu. Chúng có thể được làm với rất nhiều kích cỡ khác nhau theo yêu cầu của thượng khách, với xây dựng được trang trí đặc biệt và loại vật liệu làm cho Standee chữ X cũng phong phú gồm các chất liệu nhôm, nhựa, hoặc hợp kim nhôm nhựa. Và tùy thuộc vào loại chất liệu khiến cho cần khung Standee buộc phải mức giá của chúng cũng có sự khác biệt, đặc biệt các loại Standee hàng hiệu, chất liệu đẹp nhập khẩu Hàn Quốc thường có giá gấp 2,3 lần so với các loại loại chất liệu từ Trung Quốc.
Ưu nhược điểm của Standee chữ X
thế mạnh của Standee chữ X
Standee chữ X có thế mạnh nổi trội đó là rất gọn gàng, và nhẹ. Chúng có thể tháo gập lại, thuật tiện cho giai đoạn vận chuyển, chuyển động khi cần thiết. Với kích thước rất nhiều, Standee thích hợp với đề nghị khác nhau của đa dạng thượng khách, và chúng cực kỳ tiện cho việc trưng bày để quảng cáo trong các phạm vi nhỏ hẹp, diện tích khiêm tốn.
So với các loại hình thức quảng cáo khác, quảng bá qua Standdee có giá thành cực rẻ đặc thù với Thiết kế linh động, tháo lắp đơn giản, bạn hoàn toàn có thể thay đổi nội dung hay các mẫu quảng bá một bí quyết nhanh chóng và tiện lợi nhất.
Nhược điểm cuả Standee chữ X
ngoài ra những ưu thế nổi bật, thì Standee chữ X cũng có một nhược điểm nho nhỏ. Đó là, do kích thước nhỏ gọn và được thiết kế với chất liệu nhẹ, nên khả năng chịu gió của Standee hơi kém, với cấp độ gió từ cấp 6 trở nên sẽ khiến cho Standee dễ bị lật đổ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484