Mẹo sử dụng mật

Cân bằng ĐƯỜNG HUYẾT, GIẢM CHOLESTEROL, MỠ MÁU, ĐAU SƯNG KHỚP, VIÊM KHỚP DẠNG THẤP, GOUTCân bằng ĐƯỜNG HUYẾT, GIẢM CHOLESTEROL, MỠ MÁU, ĐAU SƯNG KHỚP, VIÊM KHỚP DẠNG THẤP, GOUT
Đây là 1 loại tà giúp bạn cân bằng được lượng đường huyết tỏng cơ thể, đồng thời cũng giúp bạn loại bỏ những cholesterol xấu, mỡ máu, hay các chứng đau sưng khớp gối, viêm khớp, thấp khớp, gout.
Nguyên liệu:
– 30gr sả
– 3gr quế
– 5gr gừng
– 1/2 quả chanh
– 400ml nước
Video này chia sẻ tới bạn cách làm 1 loại trà giúp phòng tránh và giúp bạn giảm thiểu các yếu tố có nguy cơ gây bệnh, từ đó giúp bạn có 1 cuộc sống mạnh khỏe và bình an hơn. Tuy nhiên video này chỉ có 1 mục đích duy nhất là cung cấp thông tin và không đưa ra các lời khuyên y tế. Hãy luôn tham khảo ý kiến từ bác sĩ điều trị của bạn, và điều quan trọng hãy lắng nghe cơ thể mình để tìm ra căn nguyên dẫn đến tình trạng của bạn.
Rất cảm ơn các bạn đã theo dõi video này, chúc bạn và gia đình thật nhiều sức khỏe. Nếu bạn thích video này đừng quên bấm vào nút like và nút đăng kí để ủng hộ kênh tiếp tục phát triển. Hẹn gặp lại các bạn trong các video kế tiếp.
Thân mến!
Handmade VN