Mẹo sử dụng mật

Cách làm kem dưỡng da thiên nhiên tại nhàCococherry Mộc An là thương hiệu “Mỹ phẩm thiên nhiên lành sạch & tối thiểu phụ gia”, được sáng lập và phát triển bởi đội ngũ Dược Sĩ Đại Học Dược Hà Nội, với hơn 30 sản phẩm phù hợp với mọi loại da.

Website :

Lành dịu và an toàn cho cả da nhạy cảm, mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ.

Với tiêu chí “Lành từ nguyên liệu sạch”! Mộc An luôn tin rằng thiên nhiên có một sức mạnh chữa lành rất tuyệt vời và sẽ mang lại sự thay đổi tích cực cho làn da, mái tóc, cơ thể bạn.

Nghiên cứu sử dụng nguyên liệu thiên nhiên thay thế phụ gia trong sản phẩm, nhờ đó, Mộc An không sử dụng hoặc sử dụng vô cùng ít các loại phụ gia hóa chất. Nếu bắt buộc cần sử dụng, như để bảo quản, thì Mộc An ưu tiên lựa chọn phụ gia có nguồn gốc thiên nhiên và đã được chứng minh an toàn.

Cococherry Mộc An luôn cố gắng để giúp bạn đẹp hơn, có một làn da tỏa sáng, một suối tóc khỏe mượt … mà không tổn hại tới sức khỏe và môi trường sống. Chúng tôi trân trọng thiên nhiên, loại bỏ các phụ gia không cần thiết, nỗ lực sử dụng bao bì tái chế và tích cực tham gia các hoạt động vì môi trường.

#myphamthiennhien #myphamchobabau #myphamantoan #myphammocan #myphamantoanchobabau #sonkhongchi #kemduongdachobabau #myphambabau
—-***—–
Liên hệ :
Hotline : 0915.85.85.81
Showroom: SN6 – Liền Kề 12 – Tổng Cục 5 – Yên Xá – Tân Triều – Thanh Trì Hà Nội
Website :

Mỹ phẩm thiên nhiên Cococherry Mộc An
Tối Thiểu Phụ Gia – Lành Từ Nguyên Liệu Sạch.
❤️❤️❤️