Cách bố trí ghế Hòa Phát văn phòng hợp phong thủy

Ghế là một trong những vật dụng quan trọng nhất ở mỗi văn phòng công ty, cơ quan, tổ chức. Đó là nơi mọi người ngồi làm việc suốt nhiều giờ liền nên việc chọn ghế sao cho chất lượng là điều rất cần thiết. Để có thể có cho mình những chiếc ghế văn phòng thật tốt, bạn hãy đến với nội thất Hòa Phát ngay hôm nay. Dòng sản phẩm ghế Hòa Phát văn phòng có rất nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn cùng với chất lượng đã được kiểm chứng và đảm bảo. Thế nhưng sở hữu những chiếc ghế văn phòng tốt vẫn là chưa đủ, việc sắp xếp nó thế nào cho hợp với phong thủy là điều không kém phần quan trọng. Bởi theo các chuyên gia phong thủy, bố trí bàn ghế làm việc đúng cách sẽ mang lại cho bản thân người ngồi nhiều may mắn trong công việc và sự nghiệp, cũng như sự thành công và thịnh vượng cho công ty. Vì thế chúng tôi xin chia sẻ đến bạn nội dung Cách bố trí ghế Hòa Phát văn phòng hợp phong thủy trong bài viết sau đây.

ghe-hoa-phat-van-phong-theo-phong-thuy-01

Chọn lựa ghế Hòa Phát văn phòng

Ghế Hòa Phát văn phòng theo phong thủy phải đảm bảo được yếu tố chắc chắn, đặc biệt là có phần tựa ghế cao, như thế không những đem lại cảm giác dễ chịu và thoải mái, mà còn rất an toàn. Khi lựa chọn ghế ngồi làm việc nên chọn loại mà phần phía dưới của tựa lưng ghế hơi nhô lên để giữ cho lưng được thẳng không cong vẹo, còn loại ghế mà khi ngồi làm việc lại cảm thấy người như lọt thỏm vào trong thì rất không tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Ghế ngồi làm việc có mẫu mã mới cũng là một yếu tố không thể thiếu trong văn phòng làm việc, mẫu mã và màu sắc của nó thể hiện rõ bầu không khí của nơi làm việc. Ghế bọc vải màu trắng là sự chọn lựa phổ biến nhất trong phong thủy văn phòng, và tốt nhất nên chọn loại có hoa văn nhỏ.

ghe-hoa-phat-van-phong-theo-phong-thuy-02

Lưu ý về số lượng ghế trong văn phòng

Dựa vào hình dáng của ghế có thể chia thành ghế đơn, ghế đôi, ghế dài, ghế hình vòng cung, ghế hình tròn… Về chất liệu cũng chia thành ghế bọc da, ghế bọc vải, ghế mây,… Còn về màu sắc và mẫu mã lại càng đa dạng và phong phú. Số ghế để trong phòng làm việc cũng cần lưu ý, kỵ nhất là kê một bộ rưỡi, hoặc dùng lẫn lộn cả ghế vuông lẫn ghế tròn.

Phía sau lưng ghế phải có điểm tựa

Điểm tựa ở đây ý nói phía sau ghế phải có bức tường, như vậy mới hợp với với thuyết phong thủy. Xét về góc độ tâm lý, lưng ghế trống tức là đã mất cảm giác an toàn. Người xưa có câu: “Mắt nhìn sáu phía, tai nghe tám hướng”. Nguyên nhân bởi vì có hai phía mắt không nhìn thấy được, nếu sau tựa ghế là cửa chính hoặc đường đi lại thì càn lo sẽ bị tấn công từ phía sau lưng, như vậy ngồi tựa lưng vào tường lại yên tâm hơn nhiều.

ghe-hoa-phat-van-phong-theo-phong-thuy-03

Nói cách khác, nếu sau lưng ghế không phải là bức tường thì có rất nhiều cách xử lý, có thể kê tủ ly hoặc tấm bình phong ở phía sau, đây có thể coi là “núi nhân tạo” cũng có kết quả tương tự.

Trên là một số lưu ý nhỏ trong việc sắp xếp bày trí ghế ngồi văn phòng theo quan điểm phong thủy. Mong rằng với những chia sẻ này bạn sẽ có thể bố trí cho văn phòng của mình trở nên hợp lý hơn, để mang lại nhiều may mắn và thuận lợi trong công việc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484