Bytecoin ( BCN ) là gì? Hướng dẫn cách tạo ví và giao dịch Bytecoin

Bytecoin ( BCN ) là gì? Hướng dẫn cách tạo ví và giao dịch Bytecoin. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết để bạn hiểu thêm về Bytecoin ( BCN ) để có cách sử dụng đơn giản nhất.

Bytecoin ( BCN ) là gì? 

Bytecoin (BCN) là một laoij tiền thuật toán, là một hệ thống mã hóa mật mã mở được phân quyền. Mục đích của Bytecoin được tạo ra bằng công nghệ CryptoNote để tham gia vào việc phát triển tiền tệ. Cũng như trên internet. Bytecoin có tính chất quốc tế và toàn cầu. Bytecoin cho phép các giao dịch mua bán với độ an toàn và bảo mật trên toàn cầu. Bên cạnh đó, Bytecoin còn cung cấp sự tiện lợi cho các giao dịch tiền tệ hoàn toàn miễn phí.

Cách tạo ví Bytecoin

Để tạo ví, trước tiên bạn cần phải tải phần mềm Bytecoin về máy tính. Sau đó bạn sẽ nhận được một file và chuyển sang tab đăng ký:

Bạn điền đầy đủ các thông tin bao gồm Tên, email, mật khẩu, tích vào xác nhận captcha và bấm lệnh Register là xong. 

Sau đó bạn quay lại tab đăng nhập bằng tên vừa đăng ký và mật khẩu vừa tạo. 

Sau khi đăng nhập sẽ thấy xuất hiện giao diện sau:

Bạn bấm vào lệnh Create address để hoàn thành việc tạo ví. Bạn có thẻ dùng ví để mua bán và giao dịch. 

Tham gia Bytecoin như thế nào?

Bất cứ ai cũng có thể trở thành người dùng đồng tiền điện tử Bytecoin và tham gia vào mạng lưới giao dịch. Bạn chỉ cần tạo ví như hướng dẫn trên đây của chúng tôi là có thể gửi tiền cho người khác và nhận thanh toán từ họ. Có 2 cách để bạn kiếm được Bytecoin là nhận phần thưởng từ Bytecoin hoặc mua trực tiếp trên các sàn giao dịch.

Cách giao dịch tiền Bytecoin

Tương tự như BTC và ETH thì BCN cũng được thực hiện giao dịch hoàn toàn bằng các tính năng của mạng lưới internet. Tất cả các thoa tác đều được bảo vệ bởi các thuật toán mật mả cực kỳ an toàn và bảo mật. 

Việc xử lý giao dịch tiền ảo Bytecoin được thực hiện bởi toàn bộ mạng người dùng. Tuy nhiên, không có người tham gia nào có quyền truy cập vào các chi tiết giao dịch. Tất cả các chuyển khoản đều là ẩn danh.

Giá trị của đồng tiền ảo Bytecoin

Giá của Bytecoin (BCN) ở thời điểm hiện tại là 0.00210332 USD (cập nhật lúc 11:38:00 07/04/2018). Quy đổi ra tiền Việt Nam Đồng, 1 BCN = VNĐ là khoảng 48 vnđ.

Giá Bytecoin (BCN) tăng trong 24 giờ qua. Tổng khối lượng giao dịch trong 24 giờ qua Bytecoin (BCN) là 1,189,600 USD. Vốn hóa thị trường lúc này đã đạt 386,641,516 USD

Bytecoin thời gian gần đây đã lọt vào top 10 đồng tiền ảo có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới.

Hy vọng với những thông tin trên chúng tôi đã giúp bạn biết được cách sử dụng Bytecoin ( BCN). Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm một sàn giao dịch mua bán Bitcoin uy tín và an toàn thì vui lòng truy cập tại https://kenniex.com/ để biết thêm thông tin chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Comments Protected by WP-SpamShield for WordPress

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484