Bitcoin Atom (BCA) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Bitcoin Atom (BCA)?

Bitcoin Atom (BCA) là gì? Thông tin về đồng Bitcoin Atom (BCA)? Cách mua bán giao dịch Bitcoin Atom (BCA)? Bitcoin Atom (hay còn gọi là BCA) là một hard fork tính hợp Segwit với tính năng Atomic Swaps, giao thức đồng thuận lai và lightning network.

Bitcoin Atom (BCA) là gì? Sự ra đời Bitcoin Atom (BCA)?

Bitcoin Atom Coin mang lại một cách trao đổi tiền điện tử bằng cách sử dụng hợp đồng khóa lại thời gian xây dựng qua đó phá vỡ cách trao đổi tiền ảo hiện nay tách hoàn toàn khỏi các sàn tập trung.

Bitcoin Atom Coin được bổ sung bằng cách sử dụng nhiều giao thức đồng thuận lai với cả 2 mô hình PoW và Pos giúp tăng sự ổn định trong mạng lưới và giảm sức mạnh từ các thợ mỏ.

Bitcoin Atom (BCA) của hôm nay (5/4/2018)

$2,07 USD (55,61%)

1 BCA = 0,00031252 BTC

Quy đổi VNĐ 1 BCA = ~ 47.480 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $37.045.564

Thanh khoản (24h) $22.217

Tổng BCA hiện có 17.931.925 BCA

Thông tin của Bitcoin Atom (BCA)? Có nên đầu tư vào Bitcoin Atom (BCA)?

Nhà đầu tư đang sở hữu Bitcoin trong ví của mình sẽ nhận được BAC Coin với tỷ lệ tương ứng 1:1. Bitcoin Atom được tạo ra vào ngày 25 tháng 1 năm 2018 hy vọng sẽ tạo ra bước đột phá lớn trên thị trường tiền ảo.

Tất cả không tin về lịch sử thanh toán, số dư của bạn hoàn toàn được bảo mât, những thông tin này được gửi vào PrivatePay điều này giúp thông tin khác hàng hoàn toàn được giữ kín.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Bitcoin Atom (BCA) đơn giản và an toàn nhất

Những sàn giao dịch sau sẽ hỗ trợ nhận BCA Coin từ: OKEx.com, YoBit.net và Exrates.me. Nhà đầu tư Việt có thể đầu tư bằng cách mua BTC và chuyển vào ví một trong 3 sàn trên.

Bạn có thể mua bitcoin tại sàn https://kenniex.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti-Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484