Sản phẩm mật

Biden Bất Lực Khi! TT Zelensky Mặt Dày Đòi Bằng Được Tài Sản Mỹ Đóng Băng Được Của Nga.Chào mừng quý vị và các bạn đến với Great Việt Nam
❂ Bạn đang xem video:

❂ Nội dung video:
Chắc hẳn các bạn còn nhớ vào ngày 1/3, một quan chức cấp cao của Ukraine đã kêu gọi các tổ chức tài chính quốc tế xóa bỏ các khoản nợ nước ngoài lên tới 57 tỷ USD của nước này với lý do là đất nước đang bị tàn phá nặng nề. Rồi tới cuối tháng tư vừa qua, trong bài phát biểu trực tuyến tại hội nghị của IMF và Ngân hàng thế giới, tổng thống Ukraine lại tiếp tục có những phát ngôn gây sốc khi đề nghị dùng tài sản mà Mỹ đóng băng được của Nga để tái thiết Ukraine sau chiến tranh. Thật bất ngờ khi ông Zelensky có thể đưa ra một sáng kiến táo bạo như vậy! Khó khăn lắm Mỹ mới có thể đóng băng được tài sản của Nga, giờ Ukraine ngồi không lại đòi xin hết, liệu có dễ như vậy?
Trước đề nghị có phần thiếu hợp lý này của tổng thống Ukraine, Mỹ đã có phản ứng như thế nào? Mỹ có chịu nhả số tiền cuỗm được của tài phiệt Nga cho Ukraine, hay lại toan tính âm mưu gì khác nữa? Và Nga có phản ứng ra sao trước động thái này của Mỹ và Ukraine? Hãy cùng Great Việt Nam phân tích ngay trong video ngày hôm nay.

❂ Những video nổi bật của kênh:

❂ Danh Sách Phát Tự Hào Dân Tộc Việt Nam:

❂ Tham gia bàn luận về chủ đề TỰ HÀO VIỆT NAM tại Group:
❂ Facebook của kênh:

► Hãy đăng ký kênh để theo dõi những video mới nhất nhé :
────────────────────
❂ ỦNG HỘ / GÓP Ý ❂
► Hãy để lại bình luận hoặc thắc mắc của bạn cho chúng tôi ở dưới video.
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

#GreatVietNam
#tuhaodantoc
#Great_Việt_Nam

source