Bí quyết sử dụng và tháo lắp chân Standy chữ X thường kích thước 0,6 x 1,6m

mua standee
Khung Standee
2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
2 móc đã được gắn với 2 thanh nhựa đàn hồi màu đen
Bạt hiflex, pano đã được in thông tin sản phẩm, Đơn vị theo đúng kích thước của Standee và được đục 4 góc để treo.
Hướng dẫn chi tiết bí quyết tháo lắp Standee chữ X
Việc lắp đặt standee banner khá dễ dàng và dễ dàng, khi lắp đặt Standee bạn phải tuân thủ lần lượt theo các bước dưới đây:
Bước 1: Dựng khung Standee lên, sao cho các chân Standee đều được mở hết cỡ để tạo thành 1 mặt phẳng và nằm cân đối, chắc chắn tại sàn nhà, mặt đất.
Bước 2: Lấy 2 thanh nhựa đàn hồi và cắm 2 thanh nhựa này vào 2 lỗ được thiết kế sẵn tại khung Standee.
Bước 3: tiếp tới, bạn hãy gắn 2 móc treo vào phía 2 đầu ở của thanh nhựa đàn hồi. ví như nếu 2 móc đã được gắn sẵn rồi thì bạn hãy bỏ qua bước này.
Bước 4: Lắp tấm bạt hiflex, bản in sẵn có vào Standee. Thực hiện lắp theo đồ vật tự vào 4 móc của Standee chữ X theo quy tắc lắp từ trên xuống dưới.
Thật dễ dàng cần không nào, như vậy là chúng ta đã hoàn thành cách lắp ráp Standee chữ X rồi. Việc ngày nay là hãy đặt chúng vào đúng nơi để đạt được mục đích tiêu dùng của mình nhé.
Standee chữ X là sản phẩm ngày càng được quan tâm và quan tâm. Bởi đây là sản phẩm nhỏ gọn, mang đến hiệu quả cao trong quảng bá, đặc trưng nó còn vô cùng dễ sử dụng và có giá tiền nên chăng.
Trong các bài viết trước chúng ta đã cùng khám phá về ưu, nhược điểm của standee giá rẻ, vì thế trong bài viết bên dưới chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về phương pháp tiêu dùng cũng như phương pháp tháo lắp Standee chữ X vừa chính xác, vừa dễ dàng lại dễ thực hiện nhất nhé.
Thông thường giả dụ để ý một chút, bạn sẽ cảm nhận trong các buổi hội nghị, hội thảo, hay tiệc cưới, hoặc khu vực trước cửa địa chỉ quần áo, nhà hàng, sân bay,… là những vị trí thường sử dụng Standee để phân phối thông tin, PR sản phẩm, Chi nhánh tới thượng khách. Để lắp đặt Standee, trước nhất bạn cần có:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484