Tin kinh thế

Bản chất của đối đầu Nga – Ukraine là gì? | Bình luận quốc tếBản chất của đối đầu Nga – Ukraine là gì? | Bình luận quốc tế
Những ngày qua, thế giới nín thở theo dõi căng thẳng giữa 2 người anh em trong liên bang Sô Viết là Nga và Ukraine. Nga luôn duy trì hàng trăm ngàn quân gần biên giới. Họ cũng tập trận tại biển đen để tạo thành 2 gọng kìm trên bộ lẫn dưới nước. Tuy nhiên Nga nhiều lần khẳng định, họ không có ý định xâm chiếm hay gân chiến với Ukraine. Trong khi đó, các nước phương Tây ngoại trừ Đức, liên tục gửi vũ khí cho Ukraine cũng như tăng quân tới các quốc gia NATO ở phía Đông gần Nga như Rumani và Ba Lan. Các động thái khiến tổng thống Putin phải thốt lên rằng, phương Tây đang giăng ra cái bẫy để ép Nga phải giao chiến, gây tổn hao đất nước và cuối cùng các nước phương Tây được lợi nhất. Vậy bản chất thật sự của tình hình Đông Âu hiện nay là như thế nào? Chúng tôi có mời đến trường quay thạc sỹ Hoàng Việt đến từ đại học Luật TPHCM để cùng nhau chia sẻ thêm về vấn đề này.
——————–
FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
– Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất:
– FBNC Giải Trí:
Kênh truyền thông FBNC:
– Fanpage:
– Group thảo luận, tin nóng:
– Zalo:
– Website:
– Email: [email protected]

– Giải trí :
Xem phim Một Tớ Hai Chủ:
—————
FBNC
ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
#tintucfbnc #tieudiemthegioi #tieudiemfbnc

source