Bán Bitcoin ( BTC) có dễ không? Hướng dẫn cách bán Bitcoin như thế nào đơn giản và nhanh nhất

Bán Bitcoin ( BTC) có dễ không? Hướng dẫn cách bán Bitcoin như thế nào đơn giản và nhanh nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các thông tin như trên.

Bitcoin là gì?

Bitcoin được mệnh danh là loại tiền ảo có giá trị lớn nhất hiện nay trong thế giới đồng tiền ảo. Bitcoin là loại tiền tệ kỹ thuật số được mã hóa để có giá trị tương đương như đồng tiền thật. Bitcoin được thực hiện giao dịch mua bán thông qua internet trung gian mà không phải là bất cứ địa chỉ nào khác.

Bán Bitcoin có dễ không?

Bán Bitcoin sẽ hoàn toàn dễ dàng nếu như bạn nắm được các bước và cách thức bán Bitcoin. Mọi thao tác đều được thực hiện thông qua internet và cực kỳ nhanh chóng. nếu đang đang muốn bán Bitcoin nhưng vẫn chưa biết làm cách nào thì có thể theo dõi những hướng dẫn sau đây từ chúng tôi.

Cách bán Bitcoin đơn giản và nhanh nhất

Việc bán bitcoin được thực hiện bằng các thao tác đơn giản và nhanh chóng trong quá trình giao dịch. Vì không phải như mua là bạn cần tạo ví thì khi bạn bạn không cần phải thực hiện thao tác này, việc trao đổi bán Bitcoin của bạn diễn ra theo các quy trình sau:

 • Bước 1 : Lựa chọn sàn giao dịch uy tín và an toàn để bán Bitcoin
 • Bước 2 : Đăng nhập tài khoản trên sàn
 • Bước 3 : Chọn danh sách người mua với mức giá hợp lý và ấn nút ” Bán”
 • Bước 4 : Sau khi ấn nút ” Bán ”, màn hình giao dịch cho phép ” Bán ” xuất hiện
 • Bước 5 : Điền chính xác số lượng Bitcoin muốn bán sau đó ấn nút ” Bán ”
 • Bước 6 : Chuyển Bitcoin và tiến hành nhận tiền
 • Bước 7 : Xác nhận tôi đã nhận tiền và kết thúc giao dịch

Lưu ý: Bạn nên kiểm tra ibanking của mình trước khi xác nhận, nếu chưa nhận được tiền,bạn không được xác nhận.

Bán Bitcoin ở đâu uy tín và an toàn?

Hiện nay có rất nhiều sàn giao dịch bán Bitcoin khác nhau, để an toàn và hiệu quả trong quá trình giao dịch, bạn cần lựa chọn những sàn giao dịch có độ tin cậy cao để tránh rủi ro và bảo mật tuyệt đối khi bán Bitcoin. Bạn có thể lựa chọn một trong số những sàn gợi ý dưới đây của chúng tôi.

Sàn Kenniex
Kenniex cũng là một trong những sàn giao dịch Bitcoin tốt nhất hiện nay mà bạn nên quan tâm nếu có nhu cầu bán Bitcoin. Tại đây, bạn sẽ được hưởng một số lợi ích sau:
Kinh doanh ở chế độ tự động.
Bổ sung tiền gửi USD trong vòng 24 giờ
Đặt cọc / rút tiền ngay
USD Rút tiền trong vòng 72 giờ
Nếu có nhu cầu cần bán Bitcoin thì đây là một địa chỉ bạn không nên bỏ qua. Hãy tim hiểu thông tin thêm tại đây http://kenniex.com/

Sàn Remitano
Ngoài sàn Kenniex ra thì Remitano chính là sự lựa chọn số 1 khi đây là một sàn giao dịch không chỉ uy tín và an toàn tại Việt Nam mà còn cả trên thế giới.  Sàn giao dịch này có nhiều chức năng mang lại lợi ích cho người dùng như:

 • Đăng nhập thông qua việc gửi link qua mail đăng ký sẵn
 • Hỗ trợ chức năng chứng thực OTP
 • Các thành viên tham gia được yêu cầu xác thực nhằm đảm bảo tính minh bạch và hỗ trợ khi có tranh chấp
 • Phương thức giao dịch tại đây khá ổn, mọi thông tin liên quan đến chuyển khoản cũng như hướng dẫn từng bước giúp cho người mới bắt đầu cảm thấy dễ dàng.

Với những thông tin trên hy vọng chúng tôi đã giúp bạn tìm hiểu được bán Bitcoin ( BTC) có dễ không? Hướng dẫn cách bán Bitcoin như thế nào đơn giản và nhanh nhất. Tại đây chúng tôi còn cung cấp thêm tin tức Bitcoin mới nhất để bạn tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti-Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484