Tin thể thao

Ấn tượng S-Race l Những bài thi độc đáo l Tin thể thao trưa_VTV1_30.4Bên cạnh việc trao giải thưởng cho các giải chạy trực tiếp, trực tuyến, giải chạy học sinh – sinh viên S-Race 2022 còn có một giải thưởng mang tên “Ấn tượng S-Race”. Ấn tượng S-Race sẽ chính là câu chuyện của các vận động viên về quá trình rèn luyện, thử thách môn chạy bộ. Ngay từ khi phát động, BTC cuộc thi đã nhận được nhiều tác phẩm với lời văn mộc mạc, hình ảnh chân thực, được thực hiện bằng các thiết bị cá nhân của mình. Các bài dự thi đã lan tỏa tinh thần lạc quan và niềm đam mê với bộ môn chạy bộ.
Cùng thầy cô, bè bạn tạo nên “Ấn tượng S-Race 2022″
💚”Ấn tượng S-Race” sẽ là câu chuyện của chính bạn niềm đam mê với bộ môn chạy bộ. Đó là những nỗ lực vượt qua thử thách, chia sẻ cách luyện tập, những kỉ niệm của cá nhân/nhóm bạn/gia đình. Đó cũng có thể là quá trình luyện chuẩn bị và tham gia S-Race…
💚 Cuộc thi dành cho tất cả học sinh – sinh viên trên toàn quốc với những cảm xúc chân thật và tích cực, lan toả tinh thần lạc quan và niềm đam mê chạy bộ.
♥️Ấn tượng S-Race: BÙNG NỔ SÁNG TẠO – LAN TỎA CẢM XÚC♥️
️👉Chi tiết về cuộc thi Ấn tượng S-Race:
🎁🎁GIẢI THƯỞNG
– 01 giải Ảnh xuất sắc nhất trị giá 5 triệu đồng tiền mặt + quà tặng của nhà tài trợ.
– 01 giải Video xuất sắc nhất trị giá 5 triệu đồng tiền mặt + quà tặng của nhà tài trợ.
– 05 giải Chủ đề (Bản lĩnh, Chinh phục, Trưởng thành, Vươn cao, Toả sáng) dành cho 05 bài dự thi thể hiện xuất sắc từng chủ đề của hành trình S-Race 2022: Mỗi giải 2 triệu đồng tiền mặt + quà tặng của nhà tài trợ.
– 10 giải đồng hạng: Mỗi giải 1 triệu đồng tiền mặt + quà tặng của nhà tài trợ.
– 50 bài dự thi xuất sắc nhất của mỗi đợt nhận được quà tặng của nhà tài trợ trị giá 1 triệu đồng/giải.
💚THỜI GIAN NHẬN BÀI DỰ THI
Đợt 1: Từ 25/3/2022 đến 30/6/2022
Đợt 2: Từ 1/7/2022 đến 15/12/2022

️#sracevn #srace2022 #antuongsrace #giaichayhocsinhsinhvien
—————
Usports – For U, For Our Life
Fanpage:
Hotline: 024 3640 0671

source