Ambrosus Coin (AMB) là gì? Thông tin và cách mua bán giao dịch Ambrosus Coin (AMB)?

Ambrosus Coin (AMB) là gì? Thông tin về đồng Ambrosus Coin (AMB)? Cách mua bán giao dịch Ambrosus Coin (AMB)? Ambrosus Coin (hay còn gọi là AMB) được mô tả  giống như hệ sinh thái thực phẩm đáng tin cậy đầu tiên trên thế giới tiền ảo.

Ambrosus Coin (AMB) là gì? Sự ra đời Ambrosus Coin (AMB)?

Hệ thống bao gồm sự kết hợp của các cảm biến công nghệ cao, công nghệ blockchain, và các hợp đồng thông minh để tạo ra một hồ sơ không thay đổi về các giao dịch trong ngành thực phẩm.

Mục tiêu cuối cùng của Ambrosus là đảm bảo chất lượng, an toàn và nguồn gốc của thực phẩm. Thay vì tin tưởng các nhà sản xuất phải trung thực về nguồn gốc thực phẩm của mình, ví dụ: bạn có thể kiểm tra khoai tây chiên Ambrosus để biết chính xác nơi mà thực phẩm đến.

Ambrosus Coin (AMB) của hôm nay (4/4/2018)

$0,287526 USD (-2,13%)

1 AMB = 0,00003925 BTC

Quy đổi VNĐ 1 AMB = ~6.600 đồng

Giá trị vốn hóa thị trường $41.573.665

Thanh khoản (24h) $1.026.560

Tổng AMB hiện có 144.590.975 AMB

Thông tin của Ambrosus Coin (AMB)? Có nên đầu tư vào Ambrosus Coin (AMB)?

Ambrosus sử dụng công nghệ chẵn lẻ (Ethcore) để tạo ra một hệ thống có thể kiểm chứng, cộng đồng để đảm bảo chất lượng, an toàn và nguồn gốc của thực phẩm. Ambrosus được phát triển trong hệ sinh thái Ethereum.

Ambrosus cung cấp các công cụ và mô-đun dành cho nhà phát triển để cho phép các thành viên cộng đồng xây dựng ứng dụng, tiện ích mở rộng và nâng cấp giao thức. Các nhà phát triển cũng có thể kiếm tiền từ các công cụ này thông qua các khoản thanh toán nhỏ. Ambrosus tương thích với các giao thức khác ngoài Ethereum, có nghĩa là sự tích hợp nên liền mạch với các nhà phát triển.

Hướng dẫn mua bán, giao dịch Ambrosus Coin (AMB) đơn giản và an toàn nhất

Ambrosus hiện tại đã lên tổng cộng 8 sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như : Binance, Kucoin, coinrail, HitBTC, Livecoin, Gatecoin, RightBTC, Forkdelta. Bạn có thể mua bitcoin tại sàn https://kenniex.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

Đặt Mua Ngay : 0936. 146. 484