Sản phẩm mật

35 CÁCH SỬ DỤNG TUYỆT VỜI VỚI NHA ĐAMLÀM SAO ĐỂ SỬ DỤNG NHA ĐAM MỖI NGÀY

Nha đam là một trong những siêu nguyên liệu đó. Bạn có thể cho nha đam vào món ăn, bôi lên da, dùng trang điểm hàng ngày, chăm sóc da, chăm sóc tóc và thậm chí cho các trường hợp khẩn cấp. Trong video này, tôi sẽ chỉ bạn cách tận dụng nha đam và các giải pháp để giải quyết tất cả các vấn đề của bạn.
Bạn có thể xay một ít nước nha đam, làm đông lạnh và biến nó thành những viên đá cho nước chanh.
Bạn cũng có thể nghiền một ít gel lô hội trong máy xay sinh tố, sau đó, cắt một chiếc khăn giấy theo hình mặt nạ và tự làm mặt nạ dưỡng da cho việc chăm sóc da hàng ngày.
Để loại bỏ mụn nhọt, hãy trộn một ít gel lô hội với kem đánh răng. Nhúng bông tẩy trang vào và thoa hỗn hợp lên mụn của bạn.
Tôi cũng sẽ chỉ bạn cách làm xịt không thấm nước từ nước, gel lô hội, tinh dầu và chiết xuất cây phỉ.

Dấu thời gian:
0:46 – Lợi ích của nha đam
3:43 – Điều trị da khô
5:42 – Bí quyết chăm sóc da tuyệt vời
8:42 – Mặt nạ dưỡng ẩm tự làm
10:44 – Thủ thuật cho da bị kích thích
13:22 – Thủ thuật với kem nền tuyệt vời
15:46 – Tẩy trang tự làm
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

123 GO! Challenge Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

source