Trị nám da nám da mặt bằng mật ong và bí đao

Phương pháp trị nám da nám da mặt bằng mật ong rừng nguyên chất và bí đao còn gọi là mặt nạ cao bí đao, đây là một trong những phương pháp khá cầu kỳ, và tốn nhiều thời gian. Nhưng bù lại, hiệu quả trị nám của cao bí đao cao hơn hẳn so với các phương pháp cònlại, cao bí đao có thể làm một lần, bảo quản và sử dụng ở những lần tiếp theo.

Hãy chuẩn bị cho mình:

– 0,5 kg bí đao đã gọt vỏ, bỏ ruột.

– 1,5 lít rượu trắng, 1 lít nước.

– 0,5kg mật ong.

mat-na-mat-ong-va-trung-ga-1

Cách làm:

Bí đao cắt miếng cho vào hỗn hợp rượu và nước. Đun vừa lửa chừng 6h cho đến khi còn khoảng 1 bát nước thì cho ra nghiền bằng muôi gỗ. Nghiền kỹ rồi lọc qua vải màn cho mịn. Đổ lại nồi và cho thêm mật ong vào đun chừng 2h , quấy đều tay.

Cho vào lọ thủy tinh và mở lắp để cao nguội và chuyển sang dạng cô đặc, dạng keo. Bạn có thể đậy kín rồi để vào ngăn mát tủ lạnh hoặc nơi khô thoáng để bảo quản cao.

Cách thử cao: cho 1 ít lên tay xoa xoa thấy cao ko dính quá là được.

Trước khi dùng phải rửa mặt bằng sữa rửa mặt. Chờ từ 30-40p cho da khô hẳn. Bôi cao lên mỏng như bôi kem dưỡng, tán đều, có thể kết hợp mát xa nhẹ. Chờ ít nhất 30’ rồi rửa sạch bằng nước. Dùng cách này hằng ngày nhé hàng ngày nhé.

Mách nhỏ bạn trị nám da hiệu quả với viên uống trị nám của thương hiệu mỹ phẩm Sakura:

vien uong tri nam da sakura hcl

Viên uống Sakura HCL có nguồn gốc từ thảo dược thiên nhiên với hợp chất Hythiol – C chứa 3 thành phần chính là Hythiol, Acid Ascorbic và L-cysteine cùng nhiều vitamin và dưỡng chất rất tốt cho sức khỏe và sắc đẹp, giúp giải quyết tình trạng nám da, tàn nhang và đốm nâu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

WordPress Anti Spam by WP-SpamShield

click để gọi : 0936. 146. 484